VPBank Vay Siêu Tốc Cho Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp

Bạn đang cần 1 khoản tiền lớn để chi tiêu cho gia đình hoặc kinh doanh cá nhân? Tuy nhiên chạy vạy mãi không tìm được nguồn tiền hợp lý, lãi suất ưu đãi?

Tiền luôn là cần với nhiều mục đích khác nhau, không ai giống ai:

 • Nào là lo tiền cho gia đình với những vật dụng cần thiết.
 • Nào là kinh doanh thiếu vốn để mở rộng quy mô hoặc chi trả tiền lương cho nhân viên.
 • Và còn rất nhiều thứ khác mà bạn cần đến tiền để chi trả.

Đừng lo, mình sẽ giới thiệu bạn 1 dịch vụ có tên là Vay Siêu Tốc. Dịch vụ cho vay từ 10-90 triệu đồng với thủ tục làm hồ sơ đơn giản, đăng ký online, nhận tiền và thanh toán trực tuyến.

Vay tiền VPBANK

Số tiền vay

1-10 triệu đồng

Điều khoản hoàn nợ

30 ngày

Lãi suất

chỉ từ 0%

Tuổi

20 – 60 tuổi

Vay Siêu Tốc – Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp

Vay Siêu Tốc là dịch vụ cho vay tiền nhanh tuy nhiên họ chỉ là người trung gian kết nối người vay và người cho vay. Người cho vay có thể là tổ chức, cá nhân có nguồn tiền đáp ứng dduocj nhu cầu của người vay.

Với uy tín của Vay Siêu Tốc mà bạn có thể tìm kiếm 1 khoản vay phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được thời gian tiếp cận 1 khoản vay nhanh và tiện lợi.

Ưu điểm và nhược điểm của Vay Siêu Tốc

Để bạn hiểu rõ hơn về Vay Siêu Tốc, mình đưa ra những ưu điểm và nhược điểm để đánh giá nhanh dịch vụ này có nên vay hay không.

 
 

Ưu điểm

 
 •  
  Số tiền vay lớn

  Vay Siêu Tốc hiện cho vay với số tiền lớn từ 10-90 triệu đồng.

 •  
  Thời hạn vay dài

  Vay Siêu Tốc cho vay với thời hạn từ 6-60 tháng, 1 khoảng đủ dài tiện cho bạn trả nợ.

 •  
  Thời hạn vay dài

  Vay Siêu Tốc cho vay với thời hạn từ 6-60 tháng, 1 khoảng đủ dài tiện cho bạn trả nợ.

 •  
  Phạm vi hoạt động rộng

  Hiện tại Vay Siêu Tốc hỗ trợ vay đến 19 tỉnh thành trên toàn quốc.

 
 

Nhược điểm

 
 •  
  Không có khoản vay nhỏ

  Vay Siêu Tốc không cho vay với các khoản vay dưới 10 triệu đồng.

 •  
  Không có khoản vay ngắn hạn

  Vay Siêu Tốc hiện không cho vay với thời hạn dưới 6 tháng.

Điều kiện khi vay tại Vay Siêu Tốc

Vay Siêu Tốc đang hoạt động cho vay tại Việt Nam. Vì thế, Vay Siêu Tốc chỉ hỗ trợ khách hàng có quốc tịch Việt Nam và sinh sống tại 19 tỉnh thành sau: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa -Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp. Sau này, Vay Siêu Tốc sẽ mở rộng thêm nữa để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Vay Siêu Tốc yêu cầu độ tuổi từ 20-60 tuổi mới được hỗ trợ khoản vay trên hệ thống. Ngoài ra, bạn cần có thu nhập ổn định từ 4.5 triệu đồng để để xét duyệt khoản vay dễ dàng hơn.

Vay Siêu Tốc hỗ trợ vay theo lương, tự kinh doanh và làm nghề tự do phải chứng minh được thu nhập hàng tháng. Những điều này là căn cứ để xét duyệt khoản vay của bạn mới có thể cho bạn vay được.

Cách đăng ký vay dài hạn tại Vay Siêu Tốc

 

Vay Siêu Tốc cung cấp các khoản vay dài hạn từ 6-60 tháng với số tiền cho vay từ 10-90 triệu đồng. Bạn chỉ cần đăng ký online theo chỉ dẫn của hệ thống để vào ngay dịch vụ của Vay Siêu Tốc.

Sau khi hoàn thành đơn vay thành công từ hệ thống. Bạn chờ đợi bên Vay Siêu Tốc gọi điện xác nhận lại thông tin và tiến hành duyệt hồ sơ cho bạn. Kết quả hồ sơ vay của bạn sẽ có sau đó nhé.

Cách thanh toán Vay Siêu Tốc

Vay Siêu Tốc hỗ trợ thanh toán hàng tháng qua ngân hàng. Bạn có thể chuyển khoản, có thể nộp tiền tại ngân hàng đều được.

Trong trường hợp bạn không biết thanh toán như thế nào, số tài khoản ở đâu đẻ chuyển khoản thì xem lại các thông tin về khoản vay mà Vay Siêu Tốc đã gửi cho bạn trước đó.

Tuân thủ yêu cầu trả nợ hàng tháng theo đúng ngày và đúng số tiền để không bị mất thêm phí trễ hạn. Trươc sau gì bạn cũng trả nợ hàng tháng, vì thế nên trả nợ theo tháng trước 1-3 ngày nhé.

Hỗ trợ thắc mắc từ Vay Siêu Tốc

Vay Siêu Tốc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn thông qua nhiều kênh khác nhau. Tuy nhiên, mình khuyên bạn gọi điện thoại trực tiếp đến công ty để hỏi rõ những vấn đề mà bạn có thể chưa hiểu về dịch vụ.

Phần kết: Có nên vay tiền nhanh tại Vay Siêu Tốc không?

Cuối cùng, Vay Siêu Tốc có đáng để bạn lựa chọn là nơi để đăng ký vay tiền online không? Câu trả lời chắc chắn là có rồi! Với những gì mà Vay Siêu Tốc mang lại thì thật sự đây là 1 nơi vay với 1 khoảng vay dài hạn và hợp lý với số tiền vay lên đến 90 triệu đồng.

Khách hàng nói gì về Vay Siêu Tốc?

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn

0981 649 765