Vay theo lương chuyển khoản

Vay theo lương chuyển khoản

Vay theo lương chuyển khoản. Vay từ 50 đến 500 triệu đồng Lãi suất chỉ  từ 0.73% đến 1.1%. Thu Nhập Từ 6tr5. Đăng ký online VPBank Hotline 0914245606 

Gói vay tiêu dùng VPBank LS từ 0.73% đến 1.1% Vào thời điểm nhu cầu tìm hiểu ngày càng tăng cao, các ngân hàng  đẩy mạnh tung ra các gói vay tín chấp từ ngân hàng. Thông thường tùy vào mỗi khu vực, tùy thời điểm khác nhau mà các chương trình vay tiêu dùng có những ưu đãi khác nhau. Cách tốt nhất để nắm bắt được cơ hội vay ngân hàng VPBank thấp là bạn hãy chọn một kênh vaytienvpbank.com tư vấn hỗ trợ uy tín để được hỗ trợ làm hồ sơ và được tư vấn để chọn được những gói vay phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn

 
Vay tiền VPBANK
 
 

Lợi ích :

  • Vay không TSĐB với lãi suất vay theo lương chuyển khoản linh hoạt dành cho khách hàng có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt)
  • Giá trị khoản vay lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng
  • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Vay tiền VPBANK

Vay theo lương chuyển khoản chính là biện pháp kích cầu phù hợp và hiệu quả nhất dành cho người tiêu dùng. Lãi suất ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng công viên chức có thu nhập ổn định, trên 7 triệu 100 nghìn đồng chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất. Mức lãi suất vay sẽ dao động vào khoảng 0.73% đến 1.1%/tháng, tùy vào thời hạn vay và hạn mức vay. Đồng thời việc giảm thiểu các điều kiện và thủ tục đơn giản đã làm hài lòng đa số khách hàng vay tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay.

Thủ tục và điều kiện vay theo lương chuyển khoản

Điều kiện :

  • Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,.. có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt)
  • Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng
  • Độ tuổi từ 23 đến 60

Thủ tục:

  • Giấy Đề nghị vay  theo mẫu của ngân hàng
  • Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương
  • Bản sao Quyết định/ Hợp đồng lao động
  • Sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Liên hệ đăng ký vay theo lương chuyển khoản

Tin tưởng đúng lúc, góp sức kịp thời, là những lời muốn nói gửi đến quý khách hàng thân thiết của chúng tôi. Những chuyên gia về lĩnh vực vay tiêu dùng 24/7 tại VPBank phục vụ gói vay linh hoạt, ưu đãi mở thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn !  
 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình: Gói vay tiêu dùng VPBank LS từ 0.73% đến 1.1%. Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng điện thoại: 0914.245.606; phục vụ bạn tốt nhất để được hỗ trợ.
 
Ideal & Design © 2019 phongmy.vn

0981 649 765