Vay ngân hàng nào lãi suất thấp nhất 2019

Hầu như sự chênh lệch về lãi suất của các ngân hàng là không nhiều. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận rằng với những khoản vay lớn thì sự chênh lệch này cũng ảnh hưởng không nhỏ. Vậy vay tiền ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ vay lãi suất phù hợp với bạn nhất.

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp?
– Ngân hàng BIDV 
Đây được coi là địa chỉ có lãi suất vay tín chấp thấp nhất với lãi suất vay chỉ từ 7%/năm. Hiện nay lãi suất vay của các ngân hàng nhất là ngân hàng CPTM hầu như là từ 8% trở lên bởi thế  đây được coi là mức lãi suất hấp dẫn cho những ai vẫn còn đang tìm kiếm một ngân hàng phù hợp với mức lãi suất ưu đãi.
– Ngân hàng Agribank
Vay tiền tại ngân hàng Agribank lãi suất từ 0,8%/tháng. Cho vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản. Thủ tục vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính của khách hàng.
– Ngân hàng Vietinbank 
Hiện tại lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên đến 48 tháng. Đây cũng là 1 trong nhóm 4 ngân hàng nhà nước mạnh nhất với mức lãi suất được hỗ trợ và dịch vụ hoàn hảo.
Tuy vậy bạn cũng nên lưu ý mức lãi suất này chỉ cố định trong 6 tháng đầu ở hầu hết các ngân hàng và được thả nổi ở những khoảng thời gian sau đấy.

Vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất thấp?
– Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank
Muốn vay ngân hàng lãi suất thấp thì Agribank là lựa chọn hoàn hảo khi lãi suất vay thế chấp luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.
Ngoài ra, vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.
Tuy nhiên điểm yếu của ngân hàng này là ít hình thức thế chấp chủ yếu chỉ thế chấp sổ đỏ giới hạn khá nhiều so với nhu cầu vay thế chấp hiện nay.
– Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV hiện nay là 7%/năm với khoản vay lên tới 100% tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay lên tới 20 năm.
Đáng chú ý lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV 7%/năm là lãi suất ưu đãi trong năm đầu.
– Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank
Hiện tại, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác rất nhiều, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Những lưu ý khi vay ngân hàng lãi suất thấp? 
Đương nhiên lãi suất là một phần quan trọng và là yếu tố quyết định đến việc vay nợ của mỗi người. Lãi suất cũng ảnh hưởng và tác động đến nhiều yếu tố khác bởi thế. Ngoài việc tìm địa chỉ vay ngân hàng lãi suất thấp bạn cũng nên lưu ý đến một vài yếu tố như:
– Lựa chọn theo nhu cầu
Một trong những lỗi sai mà người vay hay mắc phải nhất đấy là quá chú trọng vào lãi suất vay. Đối với vay thế chấp có những ngân hàng lãi suất rất thấp nhưng điều kiện vay chỉ khoảng 70% giá trị của tài sản thế chấp khó đáp ứng nhu cầu vay của bạn. Nhiều ngân hàng lãi suất có vẻ cao hơn nhưng khoản vay có thể lên đến 100% giá trị của sản phẩm. Bởi thế tùy vào nhu cầu mà bạn nên lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình nhất.
– Lựa chọn hình thức trả nợ phù hợp
Ngân hàng thường gợi ý bạn vay theo hình thức trả góp với lãi suất giảm dần. Tuy vậy tùy vào mục đích khác nhau bạn nên chọn kiểu trả góp với những hình thức khác nhau.
Hình thức thức trả góp với lãi suất giảm dần: Hình thức này phù hợp với những người có nhu cầu vay mua đất, xây nhà hay sửa nhà thì thời hạn vay dài hơn, đóng cả gốc lãi hàng tháng, bạn có thể lựa chọn chia khoản tiền đóng mỗi tháng thế nào cũng được nhưng phải cân đối với thu nhập để trả nợ.
Hình thức trả góp với lãi suất cố định: Với những khoản vay đầu tư thì hằng tháng chỉ nên đóng lãi, cuối năm thì trả cả một thể sau khi kinh doanh thì sẽ phù hợp hơn.
– Xét hồ sơ nhanh nhưng thời gian vay được tiền thường chậm
Các ngân hàng thường quảng cáo là thời gian duyệt hồ sơ đã được đẩy nhanh nhưng trên thực tế bạn nên lưu ý rằng thời gian duyệt hồ sơ và thời gian nhận tiền là khác nhau. Bởi thế bạn cũng nên lưu ý khoảng thời gian này để đảm bảo có thể cân đối thời gian sử dụng tiền.

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn

0981 649 765